ฝากไข่ ที่ไหนดี ฝากไข่ ราคา ฝากไข่คือ Beyond IVF

ฝากไข่การยืดอายุเซลล์สืบพันธู์ ยอดฮิต ปัจจุบันการฝากไข่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสาวๆที่ยังไม่พร้อมจะมีลูกในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตในปัจจุบัน หน้าที่การงาน

ทำให้ผู้หญิงแต่งงานช้าลง มีลูกช้าลง กว่าจะถึงตอนนั้นสภาพรังไข่ของผู้หญิงเราก็จะเสื่อมลงไปเรื่อยๆเช่นกัน สาวๆส่วนใหญ่ถึงเลือกที่จะเริ่มฝากไข่กันตั้งแต่อายุยังไม่เยอะ แล้วการเลือกสถานที่ฝากไข่ ฝากไข่ที่ไหนดี เลือกคลินิกหรือโรงพยาบาลควรเลือกอย่างไร ไปดูกัน

อ่านเพิ่มเติม >> ฝากไข่ คืออะไร? มีขั้นตอน วิธีการทำอย่างไร แนะนำโดยคุณหมอ

ฝากไข่ที่ไหนดี เลือกคลินิกอย่างไร 

การเลือกสถานที่รักษาอย่างคลินิก ฝากไข่ที่ไหนดี ควรเลือกสถานที่ที่มีความน่าเชื่อถือ เพราะเราจะต้องฝากเซลล์สืบพันธุ์ที่เปรียบเสมือนลูกของเราไว้ให้เค้าดูแล

อย่างที่ Beyond IVF เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเวชศาสตร์การเจริญพันธุ์โดยเฉพาะ มีทีมนักวิทยาศาสตร์ที่มีประสบการณ์สูง มีการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี

ทั้งในขั้นตอนลงมือเพื่อทำการเก็บเซลล์ไข่ที่สมบูรณ์ที่สุด สามารถเก็บรักษาไข่เอาไว้ได้เป็นอย่างดี ที่คลินิกรวมถึงห้องปฏิบัติการปลอดเชื้อได้มาตรฐานเทียบเท่ากับโรงพยาบาลอีกด้วย

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : รีวิวฝากไข่ แชร์ประสบการณ์การฝากไข่แบบจัดเต็มที่ Beyond IVF

การเลือกหมอที่ทำการฝากไข่ด้วย สำคัญอย่างไร

การเลือกหมอก็เป็นสิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่าง การจะเลือกว่า ฝากไข่ที่ไหนดี ต้องดูว่าหมอท่านนี้มีความรู้ทางด้านนี้มากน้อยแค่ไหน มีประสบการณ์มาแล้วกี่ปี เพราะแพทย์แต่ละท่านก็มีความเชี่ยวชาญไม่เหมือนกัน

ที่คลินิกเรามั่นใจในฝีมือและความเชี่ยวชาญของคุณหมอ คุณหมอของเราก็คือ คุณหมอต้น อาจารย์พูนศักดิ์ สุชนวณิช ซึ่งมีประสบการณ์ทางด้านนี้โดยตรงมายาวนานกว่า 20 ปี การันตีโดย

  • วุฒิบัตรแสดงความรู้-ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพวชกรรม สาขาสูติศาสตร์-นรีวชวิทยา จากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
  • ฝึกอบรมดูงานด้าน ART ที่สถาบันBoston IVF, Maryland
  • แพทย์เฉพาะทางเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ทางการแพทย์แห่งประเทศไทย

ดูรายละเอียดการฝากไข่ราคาโปรโมนชั่นกับ Beyond IVF ได้ที่ >> ฝากไข่ ราคาถูก มีแล็บของตัวเองพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

ฝากไข่ที่คลินิกแตกต่างจากโรงพยาบาลอย่างไร  

การฝากไข่ที่คลินิกจะต่างกับการฝากไข่ที่โรงพยาบาลตรงที่ ไม่ต้องเสียเวลารอคิวนานเพราะบางทีถ้าไปฝากไข่ที่โรงพยาบาลอาจจะต้องเสียเวลารอคิวนานเป็นเดือนก็เป็นได้

สามารถจองล่วงหน้าได้ บริการใกล้ชิดเปรียบเสมือนลูกค้าคือแขก VIP มีการพูดคุยติดตามผลติดตามอาการอย่างใกล้ชิดสามารถตอบคำถามทุกข้อสงสัยของลูกค้าได้ตลอดเวลา

เน้นความสะดวกสบายให้ลูกค้า มีการจัดคิวนัดที่เป็นระบบเวลาลูกค้าเข้ามารับบริการก็จะไม่ต้องเจอคนเยอะ ปลอดภัยเรื่องโควิดเพราะทางคลินิกจะมีการตรวจโควิดก่อนเข้าไปด้านใน เพราะฉะนั้นการเลือกว่า ฝากไข่ที่ไหนดี ที่คลินิกอาจจะเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดี เหมาะกว่าสำหรับหลายคน

การดูรีวิวฝากไข่ ต้องมองหาอะไรบ้าง

การมองหาว่า ฝากไข่ที่ไหนดี คุณผู้หญิงควรจะมองหาจากปัจจัยดังต่อไปนี้

1. มาตรฐานของสถานที่ฝากไข่

คลินิกที่เราไปฝากไข่จะต้องมีมาตรฐานสูง สะอาด ปลอดภัย เชื่อถือได้ ฝากแล้วไข่จะไม่หายไปไหน ถือเป็นปัจจัยสำคัญนการมองหาว่าจะ ฝากไข่ที่ไหนดี

2. ความเชี่ยวชาญของแพทย์

แพทย์จะต้องเป็นผู้ที่มีความรู้และเชี่ยวชาญทางด้านนี้เฉพาะ และต้องดูประสบการณ์ของแพทย์ด้วยว่าแพทย์ท่านนี้ผ่านประสบการณ์มาแล้วกี่ปี ทำมามากน้อยแค่ไหน เพื่อป้องกันความผิดพลาดหรือการเกิดอาการแทรกซ้อนต่างๆ

3. นักวิทยาศาตร์และทีมงาน

ทีมงานทุกคนที่ดูแลในสถานพยาบาลคลินิกนั้นๆ ควรได้รับการเทรนมาเป็นอย่างดีเพื่อให้ข้อมูลกับเราได้อย่างถูกต้อง

4. เทคโนโลยีหรือเครื่องมือที่ใช้

เนื่องจากการฝากไข่เป็นนวัตกรรมใหม่ จึงเป็นหนึ่งในส่วนสำคุณเวลาเลือกสถานที่ว่า ฝากไข่ที่ไหนดี เพราะแน่นอนว่าด้านเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ไข่เราอยู่รอดปลอดภัยนั้น เครื่องมือ อุปกรณ์ที่ใช้ก็มีส่วนอย่างแน่นอน เราควรตรวจดูว่า เครื่องมือที่ใช้จะต้องที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย ถูกหลักตามมาตรฐาน

5. ขั้นตอนการฝากไข่

เมื่อดูรีวิวขั้นตอนก็เป็นอีกส่วนที่สำคัญ จะช่วยเราในการเตรียมตัวล่วงหน้าว่าหากเราทำจริง สิ่งที่เราจะเจอ เหตุการณ์ต่าง ๆ จะมีอะไรบ้างเพื่อประกอบการตัดสินใจ

6. เวลาการทำ

ควรปรึกษาเรื่องเวลาการนัดหมาย เพื่อเข้ามาพบแพทย์หรือขั้นตอนต่างๆให้ดี ควรเลือกคลินิกที่ไม่ทำให้เสียเวลาในการไปจองตั้งแต่เช้าเพื่อรอพบ หมอ ในปัจจุบัน Beyond IVF ของเราเน้นการนัดหมายล่วงหน้าผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อลดการแออัดและนั่งรอนานๆ สามารถวางแผนได้อย่างแม่นยำ

7. การดูแลระหว่างการรักษาและการติดตามผล

ระหว่างการรักษาหากเกิดคำถามแล้วเราต้องถามใคร? นี่คือสิ่งที่หลายคนมองข้ามไป โดยส่วนใหญ่โรงพยาบาลทั่วไปจะไม่มีการติดต่อกันนอกเวลางานเพราะฉะนั้นเราควรสอบถามล่วงหน้าว่าถ้าเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินเราสามารถติดต่อใครได้บ้าง เพื่อความสบายใจของเรา

8. เลือกคลินิกที่เดินทางสะดวก

การเลือกคลินิกที่อยู่ใกล้บ้านจะเพิ่มความสะดวกทั้งระหว่างการรักษาและกรณีฉุกเฉินได้ เพราะหากเลือกที่ไกลเกินไปเมื่อเกิดภาวะฉุกเฉินจะเดินทางลำบาก และส่งผลเสียได้