นักร้องปีโป้เสือเล่นไฟ มีลูกแฝด รีวิวลูกแฝด ที่ Beyond IVF

นักร้องดังปีโป้เสือเล่นไฟและภรรยาน้องแคทตี้เปิดใจได้ลูกแฝดมาจากไหน! ชีวิตเปลี่ยนไปยังไงเมื่อมีน้องแฝดเข้ามา

นักร้องปีโป้เสือเล่นไฟ มีลูกแฝด รีวิวลูกแฝด ที่ Beyond IVF

แคทตี้ : ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าเราอาศัยเทคโนโลยี และคุณหมอช่วยนะคะเพราะแคทเป็น PCOS ค่ะไม่ค่อยสมบูรณ์แล้วเราก็อยากมีลูกเร็วที่สุดไม่อยากรออีกแล้ว คุณหมอต้นที่ Beyond IVF ก็แนะนำเป็นวิธี ICSI เด็กหลอดแก้วค่ะ

หลังจากมีลูกแฝดชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง

ปีโป้ : ก็เปลี่ยนไปคนละเรื่องเลยเพราะว่าพอมีลูกแฝดเริ่มต้นคือพอเริ่มมีเราก็รู้สึกว่ามันแปลกดี ตอนแรกรู้สึกว่ามันแปลกดีเพราะว่าไม่เคยมีแบบนี้แล้วแถมเขาน่ารักด้วย มันก็เหมือนชีวิตประจำวันของครอบครัวมันมีอะไรมาเติมเต็มให้มากขึ้น

แคทตี้ : ใช่เพราะว่าเหมือนเราอยู่ด้วยกันสองคนแล้วก็ใช้ชีวิตตามปกติไปวันๆแต่พอเรามีลูกแฝดทุกอย่างมันเหมือนแบบ มีแบบแผนมากขึ้น

ปีโป้ : วิธีการใช้ชีวิตมันก็ต้องไตร่ตรองแล้วก็คำนวณให้มากขึ้น แล้วอีกอย่างหนึ่ง ลูกแฝดเนี่ยสำคัญคือคือเราต้อง ต้องขวนขวายเพิ่มเติมในทุกๆเรื่องมากขึ้นและก็อยากซื้ออะไรก็จะเป็นสองไปหมดและที่สำคัญคือมันเติมเต็มไม่ใช่เฉพาะเรา คนที่บ้าน ปู่ย่าตายาย เขาก็มีความสุขมากๆด้วย ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมดเวลามีเรื่องทุกใจเหนื่อยใจพอได้เห็นหน้าหลานได้เห็นหน้าลูกทุกคนก็มีความสุขง่ายขึ้นคือรอยยิ้มมันเพิ่มขึ้นอะ

มีแพลนจะมีลูกแฝดอีกไหมคะแล้วก็มีแพลนจะมีน้องเพิ่มไหม

แคทตี้ : จริงๆแพลนเราคือแผนชีวิตเนี่ยเราอยากมีลูก 3 คนก็คือเราอยากได้ลูกแฝดเป็นผู้ชายแล้วก็อยากได้ลูกสาวเป็นคนสุดท้อง

ปีโป้ :  ส่วนลูกแฝดเนี่ยไม่มีแล้วพอแล้ว แล้วก็ลูกสาวต้องมีและก็ให้ Beyond IVF ช่วยแน่นอน

นักร้องปีโป้เสือเล่นไฟ มีลูกแฝด รีวิวลูกแฝด ที่ Beyond IVF

อุ้มท้องน้องแฝดลำบากไหมแล้วก็มีความเสี่ยงไหม

ปีโป้ :  คือจริงๆมีทุกอย่างครับความลำบากความเสี่ยงแต่อยู่ที่เราคิดแบบไหนมากกว่า คือสมมุติว่าความเสี่ยงเนี่ยคือในการตั้งครรภ์แฝดเป็นการตั้งครรภ์ที่เราต้องระมัดระวังอยู่แล้วคุณหมอทุกคนนะพวกเจ้าหน้าที่ไม่ว่าใครทุกคนเขาจะดูแลเราดีเป็นพิเศษมากๆอย่าง Beyond IVF เนี่ยเขาจะมีเจ้าหน้าที่คอยประกบเราเลยนะส่วนตัวคอยให้เราสอบถามแล้วยิ่งดีไปกว่านั้นคือเราสามารถโทรหาหมอได้ 24 ชม.คุณหมอรับโทรศัพท์เอง

แคทตี้ : ใช่ คือเรื่องนี้แคทขอพูดเลยคุณหมอต้นนี่แบบว่าน่ารักมาก อาจารย์พูนศักดิ์ นี่น่ารักมากแบบว่าบุคลิคแกอาจจะดูขี้ดุหน่อย คำพูดอาจจะเหมือนคุณหมอดุๆหน่อย แต่จริงๆแล้วคุณหมอใจดีมากแล้วก็ให้คำปรึกษาได้ตลอดเวลาคือแคทจะเป็นคนขี้เกรงใจ แล้ววันนั้นเหมือนเรามีฉุกเฉินจริงๆตอนประมาณตี 3ครึ่ง ซึ่งตี 3ครึ่งมันเป็นเวลาที่คุณหมอกำลังจะหลับลึกมากๆแล้ว ซึ้งคุณหมอต้องให้คำปรึกษาทุกคนแล้วคุณหมอไม่ได้ให้คำปรึกษาแค่เคสแคทที่รับได้ 24 ชม.คุณหมอรับโทรศัพท์ทุกคนที่เป็นคนไข้คุณหมอ 24 ชม. จริงๆ

นักร้องปีโป้เสือเล่นไฟ มีลูกแฝด รีวิวลูกแฝด ที่ Beyond IVF

ฝากถึงคุณพ่อคุณแม่ที่อยากจะมีลูกตอนนี้

แคทตี้ : ท้ายสุดนี้นะคะก็อยากจะบอกกับแม่ๆทุกคนหรือว่าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนเลยที่อยากจะมีลูก คือการมีลูกเนี่ยเป็นอะไรที่วิเศษมากจริงๆถ้าไม่เคยสัมผัสมันจะนึกถึงฟิลนั้นไม่ได้พอเราได้มาครอบครองได้ลูกมาเนี่ยมันคือแบบที่สุดแล้วของชีวิต แล้วก็ถ้าอยากจะมีลูกเนี่ยอย่ารอค่ะ เราต้องแข่งกับเวลาแล้วก็แนะนำเลยที่ Beyond IVF เพราะเราสำเร็จแล้วค่ะ เราพูดได้ เราการันตีเลย

ปีโป้ :  สำหรับคนที่มีปัญหากับการตั้งครรภ์นะครับอยากจะให้ไปที่นี่เลย เชื่อว่ามันมีนะหลายเคสที่ปรึกษาเราแล้วแบบทำมา 7 ที่แล้วอะจนเขาท้อแล้ว เขาบอกขอลองครั้งสุดท้ายในชีวิตตอนนี้เขามีลูกไปแล้วอะก็ยินดีกับเขาด้วยนะ จริงๆการที่เราเลือกสถานที่เนี่ย มันต้องเลือกให้ดีแล้วถูกต้อง อย่างเราเนี่ยเราทำการบ้านเยอะมากเราไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆเราเดินเข้าไปเลยนะครับ เราทำการบ้านว่าคุณหมอท่านนี้เก่งไหมอยู่ตรงไหนทำยังไงบ้างสุดท้ายแล้วเนี่ยเราทำการบ้านเยอะจนเรารู้อะที่นี่แหละ จะเป็นที่ที่สร้างสิ่งที่เราต้องการได้ แล้วก็อีกหลายคนที่เราแนะนำไปตอนนี้เขาก็เริ่มท้องกันแล้ว เราก็เลยรู้สึกว่าเราแฮปปี้นะที่เราแนะนำสิ่งดีๆไปแล้วมันดีจริงๆไม่ใช่แนะนำแล้วไม่ดี คือคลินิกเนี่ยพอสำเร็จเขาจะโพสเคสสำเร็จ เราก็ยินดีเฝ้าติดตาม

แคทตี้ : ใช่แล้วเคสที่เราแนะนำไป ที่เค้าแทบไม่มีหวังวันนึงเราเจอคลินิกโพสว่าเคสนี้สำเร็จ โห เราดีใจมากครั้งสุดท้ายในชีวิตเขาอะ เรารู้ความรู้สึกที่อยากมีลูกเป็นยังไง ก็คือฝากไว้เลยที่ที่แคทเลือกนะคะ แคทคัดสรรมาดีแล้วจริงๆว่าแบบที่นี่แหละชัว คุณหมอดีมาก คุณหมอให้คำปรึกษาดี คลินิกปลอดภัย สะอาดนะคะ ทุกอย่างลงตัวมากๆแนะนำเลยนะคะ Beyond IVF (แอบกระซิบบอกว่ามาจากแคทตี้ปีโป้มีราคาพิเศษแน่นอนค่ะ)

ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก Beyond IVF

Website : www.beyondivf.com

Facebook : ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก Beyond IVF

Line : @beyondivf (ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย)